Bật mí sự thật máy lọc nước điện giải kangen có tốt không?

Đây là một đoạn tyest

“Chào Kangen Việt Nam, tôi muốn biết máy lọc nước điện giải kangen có tốt không mà sao được nhiều người sử dụng vậy? Tôi thấy máy lọc nước điện giải ion kiềm kangen được sản xuất ở Nhật, liệu nó có tốt như các loại máy điện giải sản xuất ở HQ không? Nhờ Kangen Việt Nam tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.” Chú Nam – Vũng Tàu

Máy lọc nước điện giải kangen được sản xuất bởi tập đoàn máy điện giải hàng đầu

Nhiều người cho rằng chỉ có máy tạo nước điện giải ion kiềm được sản xuất ở Nhật Bản thì mới tốt. Điều đó không có gì sai cả, vì Nhật Bản là nơi khai sinh ra máy lọc nước ion kiềm, là nơi tập hợp các thương hiệu máy lọc nước điện giải hàng đầu thế giới.

Máy lọc nước ion kiềm kangen áp dụng công nghệ điện cực độc quyền

Hai bộ phân chính tạo nên máy lọc nước điện giải kangen  là bộ lọc trong và buồng điện phân. Hai bộ phận này quyết định đến chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước điện giải Ionia. Hiểu được điều đó, tập đoàn Ionia đã nghiên cứu và cho ra đời bộ lọc trong được trang bị lõi lọc đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 được thiết kế với 6 màng lọc gồm: màng lọc cơ học, màng lọc than hoạt tính, màng lọc canxi sulfit, màng lọc tinh thể bạc, màng lọc đá Tourmaline.

Đồng thời, buồng điện phân của máy lọc nước điện giải ion kiềm kangen chứa các tấm điện cực được làm từ titanium cùng với công nghệ độc quyền kết hợp hệ thống van đảo chiều điện cực liên tục tạo hiệu suất tạo nước đạt kết quả cao hơn. Công nghệ độc quyền được cấp bằng phát minh tại Mỹ. Sự kết hợp này giúp cho máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng, từ đó tạo ra nhiều nước ion kiềm hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải kangen .

Máy lọc nước điện giải Ionia hoạt động theo nguyên lý điện phân nước. Nguồn nước đầu vào sau khi được lọc đạt chuẩn, sạch vi khuẩn, tạp chất, hóa chất… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể sẽ đi qua buồng điện phân. Buồng điện phân – trái tim của máy tạo nước ion kiềm Ionia sẽ làm nhiệm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm cùng với nhóm OH- và hydro phân tử (H2), nước ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương cùng với ion H+ và oxy phân tử (O2).

Với công nghệ điện cực độc quyền kết hợp với bộ lọc trong thông minh, máy điện giải nước ion kiềm Ionia có khả năng tạo ra nguồn nước không chỉ đạt chuẩn uông tươi trực tiếp, có nhiều tính chất quý giá hỗ trợ sức khỏe người dùng mà còn tạo ra nhiều nguồn nước khác phục vụ đa năng cho cuộc sống người dùng.

Đến đây, có lẽ câu hỏi máy lọc nước ion kiềm kangen có tốt không đã được giải đáp được hơn 50% rồi. Tuy nhiên, vẫn còn một lý do rất quan trọng nữa để xác định chắc chắn rằng máy tạo nước điện giải ion kiềm Ionia có tốt không, tất cả sẽ được giải đáp ngay trong phần dưới đây.

Máy điện giải kangen tạo ra nhiều loại nước đa chức năng phục vụ cuộc sống người dùng

Nhờ công nghệ điện cực độc quyền mà máy lọc nước điện giải kangen có khả năng tạo ra nhiều loại nước quý khác nhau phụ vụ đa chức năng cho người dùng.

Đầu tiên, phải kể đến là nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.0 – 9.5, đây là loại nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe lại hoàn toàn tự nhiên. Nước điện giải ion kiềm có 4 tính chất: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ, giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, viêm đại tràng, đau dạ dày, loãng xương…

Tiếp theo là nước điện giải ion axit mạnh pH 2.5 – 3.5: dùng để sát trùng, cầm máu vết thương nhỏ, hoặc tẩy rửa, khử trùng đồ đạc, các dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh, đồ chơi trẻ em.

Thêm vào đó, máy điện giải Ionia còn tạo ra được nước điện giải ion axit nhẹ pH 5.5 (nước beauty): dùng để rửa mặt, gội đầu hoặc tắm rửa. Nước có tác dụng se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH cho làn da, cung cấp khoáng chất tự nhiên cho da giúp da mịn màng, chắc khỏe, tươi tắn…

Nước trung tính 7.0: Dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc tây để giúp tăng hiệu quả của thuốc.

Nước điện giải ion kiềm mạnh pH 10.5 – 11.5: giúp bóc tách thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản còn tồn dư trên bề mặt rau củ quả đồng thời loại nước này còn giúp loại bỏ vị chát của các loại rau.

Tập hợp lại 3 lý do trên, ắt hẳn chúng ta đã có đáp án cho thắc mắc máy lọc nước điện giải ion kiềm kangen có tốt không rồi. Máy điện giải kangen được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu, được cấu tạo bởi bộ lọc trong và các tấm điện cực thông minh, có khả năng tạo ra nhiều loại nước tốt, đặc biệt là nước điện giải ion kiềm có tác dụng tăng cường sức khỏe, nên chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả nhà.