Nước Kangen tạo từ máy Enagic giúp nâng cao nguồn sống quan trọng nhất của thiên nhiên bằng cách sử dụng nghiên cứu khoa học và công nghệ vượt trội của Nhật Bản.

Enagic International là công ty phân phối máy lọc nước và ion hóa kiềm duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM riêng tại Nhật Bản và quy trình kiểm soát chất lượng được chứng nhận ISO. Tất cả nhân viên phải nắm vững kiến thức và trình độ công nghệ cấp cao trong toàn bộ quá trình, bao gồm phát triển, sản xuất, cung ứng và dịch vụ.

Sản xuất tại Nhật Bản

Tất cả các máy đều được lắp ráp riêng lẻ, sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC được đào tạo bài bản.

Nhận hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại các trung tâm dịch vụ quốc tế của chúng tôi khi cần. .

Sự kiện & Hội nghị Toàn cầu

Chương trình kết nối và học hỏi từ cácnhà phân phối độc lập của Enagic tại các sự kiện của Enagic ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tương tác với các thành viên nhóm Enagic®. Hãy tìm nhà phân phối gần nhất của bạn để nhận được sự hỗ trợ và đào tạo .

CEO Hironari Ohshiro

Enagic kỷ niệm hơn 4 thập kỷ là nhà sản xuất chuyên biệt các hệ thống máy lọc nước ion kiềm chất lượng cao. Ngày nay, cam kết của Enagic nhằm thực hiện một cuộc cách mạng về Sức khỏe đích thực – dưới hình thức sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần – được hàng nghìn người trên khắp thế giới ủng hộ.

Cơ thể con người bao gồm hơn 70% là nước. Không quá lời khi nói rằng “cơ sở của sức sống và sự trường thọ là NƯỚC”. Enagic cung cấp nước an toàn mà bạn có thể yên tâm sử dụng để mang lại lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp, vệ sinh và ẩm thực.

Enagic là công ty phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ tích hợp công nghệ ion hóa kiềm.

Khi sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng ta đã bước vào thời đại “tiếp thị công nghệ của con người”. Sức sống của thị trường hiện nay phụ thuộc vào sự kết hợp giữa công nghệ cao và mối quan hệ cá nhân giữa con người với nhau. Enagic đang hợp tác với mạng lưới văn phòng quốc tế và nhiều nhà phân phối trên khắp thế giới để truyền bá thông điệp “nước và sức khỏe” đồng thời xây dựng một công ty toàn cầu với hoạt động trên toàn thế giới.

Hironari Ohshiro
CEO Enagic quốc tế

Lịch sử & phát triển

Enagic tiền thân là một bộ phận sản xuất của Tập đoàn Sony mở đầu hoạt động của Công ty tại Okinawa, Nhật Bản.

Enagic là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện phân, có lịch sử phát triển bền vững trong 40 năm qua.

Người sáng lập – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành: Hironari Oshiro

Hơn 43 đại lý toàn cầu

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có nhiều văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Các kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới ở khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới. Với sự hiện diện ở 40 địa điểm trên 23 quốc gia và ngày càng phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết từ công ty toàn cầu và có uy tín lâu đời này.

CHỨNG NHẬN