Đối với cơ thể con người nước chiếm 70% ở lúc sơ sinh và giảm xuống còn 60% khi trưởng thành, 85% khối lượng bộ não được cấu tạo từ nước. Trong cơ thể, nước đóng vai trò là dung môi cho những phản ứng hóa học xảy ra. Nước vận chuyển những nguyên tố dinh dưỡng đến toàn bộ cơ thể. Điều hòa thân nhiệt bằng tuyến mồ hôi…

Con người vẫn có thể sống sót nếu nhịn ăn 2 tháng, nhưng không thể tồn tại được nếu thiếu nước khoảng 3-4 ngày. Nếu cơ thể mất đi 2% lượng nước thì khả năng làm việc sẽ giảm đi 20%. Nếu mất đi 10% lượng nước thì cơ thể sẽ tự đầu độc và nếu mất 21% lượng nước sẽ dẫn đến tử vong. Do đó cơ thể luôn cần phải được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định của mình.

vai-tro-cua-nuoc

Trong những năm gần đây, nền kinh tế xã hội phát triển, mức sống của người dân ở nhiều nơi được cải thiện rõ rệt. Các khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người và tạo công ăn việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, song song với việc phát triển về kinh tế xã hội, vấn đề ô nhiễm môi trường ở nước ta hiện nay đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng và gây ra tác hại không nhỏ đến con người, sinh vật, thiên nhiên. Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, tiếp xúc lâu dài các cơ quan nội tạng sẽ bị ung thư nghiêm trọng.

Vậy, làm thế nào để chọn được nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho gia đình?

Đây luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với mong muốn cải thiện đời sống cho người dân, máy lọc nước ra đời. Máy lọc nước là quá trình loại bỏ các chất bị ô nhiễm nhằm mang lại nguồn nước sạch. Thế nhưng, nước sạch thì chưa đủ mà cần phải chọn cho mình nguồn nước tốt để mang lại một cơ thể khỏe mạnh. Chúng ta ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước tốt.

Nhưng có lẽ bạn sẽ hỏi nước như thế nào được gọi là nước tốt?

Nước tốt có nghĩa là nước với sự khử mạnh mà không bị ô nhiễm bởi chất hóa học, giúp phòng và chống lại bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của con người. Trong nước có chứa các chất giúp tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh mãn tính.

"

  • Nước Pi được Giáo Sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, Đại Học Nagoya tìm ra năm 1964 tại Nhật Bản. Nước Pi đáp ứng mọi yêu cầu của một loại nước tốt.
  • Năm 1966, công nghệ điện giải máy tạo nước Pi ra đời.
  • Năm 1986, Tập đoàn Biontech tạo ra Máy tạo nước Pi Biontech nhỏ gọn, phù hợp cho sử dụng ở bệnh viện, gia đình.

4 đặc tính của nước Pi:

  • Giàu vi khoáng: Nước Pi bổ sung thêm chất khoáng cần thiết cho cơ thể như: canxi, magie, nattri, ở dạng i-on để có thể dễ dàng hấp thụ vào bên trong. Nước Pi sau khi qua bộ phận lọc có thể giữ lại được những vi khoáng có lợi cho sức khoẻ, ngoài ra nó còn có lượng Ca2+ gấp 3 lần so với nước trước khi lọc giúp bổ sung Canxi ngăn ngừa bệnh loãng xương.
  • Chất chống ôxy hóa mạnh: Giúp chống lại các gốc tự do ngăn ngừa lão hóa da. Vì gốc tự do là nguyên nhân gây lão hóa tế bào.
  • Cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ: Giúp thẩm thấu qua các tế bào một cách nhanh chóng có thể chống khát, thanh lọc, loại bỏ các cặn dư thừa và thải độc.
  • Nước Pi là nước ion kiềm: Nước Pi mang tính kiềm cao có PH nằm trong khoảng 7.5 – 10.5 giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, chống lại các bệnh ung thư, giúp tiêu hóa các loại thức ăn có tính axit. Các virut gây ung thư chỉ tồn tại và phát triển trong môi trường axit, nước Pi giúp trung hòa và ngăn chặn không cho chúng phát triển.
  • Ngoài ra, Máy tạo nước Pi Biontech còn tạo ra được 8 loại nước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.
  • Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được tư vấn về sức khỏe miễn phí và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình bạn. Tục ngữ có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.