📛 [Sự kiện] GIÁNG SINH AN LÀNH, QUÀ TẶNG NGON LÀNH 2018 - Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu | Kangen Việt Nam - NPP Máy lọc nước Kangen Nhật Bản
MENUMENU

📛 [Sự kiện] GIÁNG SINH AN LÀNH, QUÀ TẶNG NGON LÀNH 2018 – Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu

 

GIÁNG SINH AN LÀNH, QUÀ TẶNG NGON LÀNH

———– Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu ———–

 

 

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2019, Kangen Việt Nam dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm 2018 “Giáng Sinh an lành, quà tặng ngon lành”.

Nếu quý khách đã từng mong muốn được sử dụng chiếc máy Kangen Leveluk cao cấp đến từ tập đoàn Enagic danh tiếng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, thì nay cơ hội sở hữu máy Kangen chưa bao giờ “ngon lành” đến thế . Rất nhiều quà tặng siêu hấp dẫn, với tổng giá trị quà tặng lên đến trên 4 tỷ đồng từ Kangen Việt Nam.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội duy nhất trong năm để nhận về ưu đãi lớn nhất cho quý khách hàng và gia đình!

HOTLINE TƯ VẤN: 0931 818 001

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

– Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua máy điện giải Kangen – Enagic tại hệ thống showroom Kangen Việt Nam trên khắp 3 miền đất nước Việt Nam.

– Thời gian: 21/12/2018 – 10/01/2019

– Sản phẩm áp dụng khuyến mại:

  • LeveLuk SD501
  • LeveLuk K8

– Tổng trị giá giải thưởng: trên 4 tỷ đồng

20 bộ quà tặng SUPER VIP trị giá lên đến 20,000,000 VNĐ sẽ dành tặng cho 20 khách hàng đầu tiên mua máy kể từ khi chương trình khuyến mại bắt đầu. Ngoài ra, khách hàng còn sẽ nhận được hàng nghìn quà tặng hấp dẫn trong dịp này.

 

ĐẶC BIỆT, Gói dịch vụ “KANGEN YÊU BẠN” (*) dành tặng quý khách hàng lên đến 25,000,000 VNĐ. Mỗi năm tặng quý khách 1,000,000 VNĐ để mua các dịch vụ bảo dưỡng máy. Máy quý khách sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, để vận hành bền nhất, chất lượng nước uống tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

– LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ trên toàn quốc, ưu tiên cho 30 khách đầu tiên tham gia chương trình.

 

“GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG CÙNG KANGEN”

Kangen Việt Nam trích 500,000 VNĐ từ mỗi máy bán được để ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả những đóng góp của quý mạnh thường quân khi mua máy sẽ được chúng tôi công khai thông tin và quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra.

“Small acts, when multiplied by millions of people, can transform the world”

 

 

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam là Quỹ duy nhất của nhà nước thành lập theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (05/4/1992) để huy động nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của Chính phủ Việt Nam – Thực hiện Quyền trẻ em theo Công ước Quyền trẻ em.

Trong hơn 26 năm hoạt động, với phương châm “Tận tâm – Minh bạch – Kịp thời – Cùng tham gia”, Quỹ đã vận động được hơn 1.150 tỷ đồng cùng hàng trăm ngàn tấn hàng hóa và hàng triệu lượt người tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trên 7 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp đã huy động được gần 6.500 tỷ đồng hỗ trợ cho trên 30 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ BTTE Việt Nam đã được Chính phủ trao tặng như Huân chương Lao động Hạng Ba, Hạng Hai, Hạng Nhất; Cờ Thi đua Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

 

Hệ thống showroom 3 miền của KANGEN VIETNAM

  • 103 – 105 Đường số 1, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM
  • 406 Quảng Oai, Ba Vì, Hà Nội
  • 656 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bạn cần tư vấn thêm hãy để lại thông tin cho chúng tôi.

📛 [Sự kiện] GIÁNG SINH AN LÀNH, QUÀ TẶNG NGON LÀNH 2018 – Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu
Rate this post