Phụ kiện đi kèm máy lọc nước Ionia

Bộ lọc tiền xử lý nước KANSUI

Nước điện giải ion kiềm nếu uống tươi trực tiếp tại vòi sẽ tốt nhất cho sức khỏe. Do đó, chất lượng nước đầu ra phải đảm bảo cho người có thể uống ngay mà không qua đun nấu nữa. Để đáp ứng yêu cầu này dựa trên cơ sở đặc thù của nguồn nước máy tại Việt Nam, tất cả các mẫu mãy lọc nước ion kiềm Ionia khi lắp đặt cho khách hàng đều phải được lắp cùng với bộ lọc tiền xử lý công nghệ Nano. Nước sau khi qua bộ tiền lọc sẽ được lọc sạch tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng và vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo an toàn trước khi đi vào máy lọc nước Ionia.

Hiện nay, việc lắp đặt bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải KANGEN, KANGEN Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công bộ tiền xử lý nước KANSUI. Đây là bộ lọc công nghệ Nano tích hợp 4 lõi lọc cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc, trong đó, lõi lọc thứ 4 được nâng cấp thành lõi Aragon Bio, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt nhất cho người dùng.

Việc sử dụng bộ lọc tiền xử lý nước sẽ giúp khách hàng có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi đồng thời bảo vệ bộ lọc trong (bộ lọc tinh) của máy lọc nước ion kiềm Ionia, từ đó kéo dài tuổi thọ cho máy.

Bộ lọc trong (bộ lọc tinh) của máy lọc nước ion kiềm Ionia

Bộ lọc tinh của máy lọc nước ion kiềm Ionia được chế tạo bằng vật liệu tốt nhất với công nghệ Than hoạt tính cao cấp.

Công nghệ Than hoạt tính cao cấp dùng cho bộ lọc tinh trong máy điện giải Ionia giúp lọc sạch các chất có hại và giữ lại các vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.

Bộ lọc tinh của máy lọc nước Ionia được cấu tạo từ 5 màng lọc với các vật liệu tạo thành cao cấp, đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, chuẩn bị cho quá trình điện phân để tạo ra nước tốt.

5 màng lọc của bộ lọc trong máy lọc nước Ionia gồm:

  1. Màng lọc cơ học (2 màng): lọc sạch tạp chất lơ lửng, có kích thước lớn như gỉ sắt, cặn vôi…
  2. Màng lọc than hoạt tính: khử các chất hóa học như thuốc trừ sâu, chất tẩy, thuốc tiệt trùng, Trihalometal, khử mùi và ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
  3. Màng lọc Canxi Sunfit: khử Clo trong nước
  4. Màng lọc gồm các hạt than hoạt tính phủ tinh thế bạc: khử lại một lần nữa các hóa chất độc hại, tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus có hại nhờ tinh thể bạc.
  5. Màng lọc đá Tourmaline: tăng cường thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bình đựng nước ion kiềm cao cấp

Khi mua máy lọc nước kangen tại Kangen Việt Nam, quý khách sẽ được tặng kèm bình đựng nước cao cấp được nhập khẩu.

Bình nước chuyên dụng, làm bằng chất liệu nhựa dày dặn, bền đẹp, được tách cì đồng thời không chứa các hóa chất gây hại như BPA, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất liệu nhựa cao cấp còn có khả năng chống bám bẩn tốt, giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

Kangen Việt Nam – Trung tâm phân phối máy lọc nước kangen

Phụ kiện đi kèm máy lọc nước Ionia
Rate this post