# Máy lọc nước kangen anespa dx
MENUMENU

Máy tắm Anespa DX

Hệ thống Spa Home ANESPA DX độc quyền MỚI biến phòng tắm thông thường của bạn thành khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tự nhiên. ANESPA DX tạo ra dòng nước khoáng ion hóa liên tục. Với một hộp gốm mới, lớn hơn loại bỏ gần như 100% clo và các chất độc hại khác trong nước máy của bạn, và thêm các khoáng chất an toàn, giữ ẩm cho làn da và tóc của bạn. Thưởng thức một vòi sen hoặc bồn tắm đáng yêu trong nước suối nóng ANESPA DX!

Hệ thống Spa tại nhà của bạn
Hãy tự thưởng cho mình một trải nghiệm suối nước nóng dễ chịu với ANESPA DX! Với dòng nước khoáng và vòi sen mát-xa thư giãn phong phú, phòng tắm của bạn có thể biến thành một ốc đảo suối nước nóng êm dịu. Tạo ra: Nước ion khoáng cho bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn.

Loại bỏ các chất có hại
Hệ thống lọc mực có hiệu quả loại bỏ clo và vi khuẩn, để lại cho bạn cảm giác tươi mới, tiếp thêm sinh lực. Bảo vệ làn da mỏng manh của bạn khỏi những tác hại của nước máy. Bộ lọc than hoạt tính Bộ lọc bên trong bằng gốm sứ Futama.

Nước khoáng Ion
Chứa hỗn hợp các thành phần và khoáng chất nóng tự nhiên, mang đến cho bạn cảm giác rằng bạn đang tận hưởng một suối nước nóng dễ chịu và tận dụng nước khoáng ion. Thư giãn và tận hưởng!

Trải nghiệm SPA tại nhà ULTIMATE
Tufa
Một loại đá khoáng được lấy trực tiếp từ suối nước nóng Futamata Radium ở Hokkaido, Nhật Bản. Đá này mang lại cho nước cùng một hiệu ứng nhẹ nhàng và thư giãn của một suối nước nóng.

Đá MIC
Tạo ra nước kiềm nhẹ được kích hoạt tốt cho làn da của bạn.

Đá Power
Tạo ra các ion âm mạnh

Máy tắm Anespa DX
5 (100%) 1 vote