[Xuất xứ, chức năng] Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản - Kangen.com.vn
MENUMENU

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản – Xuất xứ, chức năng & khác biệt

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị có xuất xứ đầu tiên từ gần 1 thế kỷ trước, là phát minh vĩ đại từ các nhà khoa học của Nhật Bản. Trong các nghiên cứu được Học viện Y khoa Hoa Kỳ đã từng công bố, nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Nhiều bác sĩ, các nhà khoa học khác cũng có ý kiến tích cực và các tài liệu nghiên cứu chứng minh.

Đây là loại máy lọc nước điện giải vừa tạo ra nước sạch, vừa tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm. Ngoài ra, sử dụng các nguồn nước khác nhau được tạo ra từ máy lọc nước điện giải chính là bí quyết sống khỏe & sống thọ của người Nhật.

Bí quyết sống khỏe & sống thọ của người dân Nhật Bản

Bí quyết sống khỏe & sống thọ của người dân Nhật Bản

1. Xuất xứ xa xưa của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Quốc gia đầu tiên nghiên cứu về máy điện giải là đất nước “Mặt trời mọc”, cho đến nay máy điện giải đã có hơn 75 năm lịch sử. Nói về các phát minh khoa học – kỹ thuật của người Nhật, cả thế giới đều ngưỡng mộ trước hàng loạt thương hiệu kinh điển từ thiết bị gia dụng dùng trong gia đình, các máy móc đến thiết bị lọc nước này.

Xuất xứ đầu tiên của máy bắt nguồn từ khoảng thế kỷ 17 và 18, tin đồn rằng có nhiều nguồn nước, mỏ nước khoáng ngầm có khả năng chữa bệnh trên thế giới như nước khoáng tự nhiên của Nordenau (Đức), Lourdes (Pháp), Nadana (Ấn Độ), hoặc Tlacote (Mehico)…

Người dân tìm thấy các loại nước này có tác dụng tích cực cho các bệnh như cholesterol cao, béo phì, các bệnh tiêu hóa & thậm chí là ung thư ruột. Ngoài ra, uống nước này còn giúp làm đẹp da & trẻ lâu hơn. Từ đó, người ta tìm đến nguồn nước này để giúp phục hồi và nâng cao sức khỏe.

Tin đồn nguồn nước giúp chữa bệnh đã truyền đến tai các nhà khoa học Nhật Bản

Tin đồn nguồn nước giúp chữa bệnh đã truyền đến tai các nhà khoa học Nhật Bản

Những tin đồn này đã đến tai các nhà khoa học Nhật, họ quyết định đi tìm câu trả lời bằng các nghiên cứu cụ thể. Khi phát hiện ra loại nước có tính chất khác biệt này, họ đã tìm cách tái tạo lại nước trong phòng thí nghiệm bằng công nghệ điện giải vào khoảng 1940. Năm 1950, máy điện giải đã được sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh ở nhiều bệnh viện Nhật Bản & Hàn Quốc. Đến năm 1958, máy lọc nước ion kiềm lần đầu tiên được xem là thiết bị y tế dành cho gia đình.

Cho đến nay, các sản phẩm máy điện giải ion kiềm trở nên phổ biến và cần thiết, được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhất là giá trị về sức khỏe. Hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản chất lượng và bán chạy nhất hiện nay.

Sản phẩm được Kangen Việt Nam – Văn phòng Đại diện duy nhất tại Việt Nam của Enagic – thương hiệu cung cấp chính hãng máy lọc nước ion kiềm. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm:

2. [4] ĐIỂM khác biệt của máy lọc nước Kangen Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản được xem là cái nôi vĩ đại của công nghệ điện giải & nơi sản xuất ra máy lọc nước ion kiềm đầu tiên. Với gần 1 thế kỷ nghiên cứu & phát triển, máy điện giải ion kiềm hiện là lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu nước uống sạch & tốt.

Trong đó, Kangen là thương hiệu đầu tiên về dòng máy lọc nước ion kiềm với sự khác biệt & ưu điểm vượt trội. Với bề dày phát triển của mình, nên máy lọc nước ion kiềm này thuộc dòng sản phẩm cao cấp với giá thành cao. Tuy nhiên, với chất lượng và giá trị đem lại, thì sản phẩm là lựa chọn lý tưởng nếu bạn quan tâm và ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu.

  • #1. Công nghệ điện giải hàng đầu thế giới

Những năm đầu mới ra đời, máy lọc nước ion kiềm chỉ sử dụng chủ yếu ở các bệnh viện lớn tại Nhật để hỗ trợ điều trị một số bệnh nhất định. Sau đó, với giá trị tạo, máy được phát triển rộng rãi song công nghệ điện giải vẫn độc quyền.

Để chất lượng nước ion kiềm tốt nhất, nhiều nước khác trên thế giới sản xuất máy điện giải đều sử dụng các tấm điện cực (bộ phận điện giải) được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản. Có thể nói, công nghệ điện giải Nhật Bản được coi là nổi tiếng nhất thế giới, thậm chí các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc… cũng khó theo kịp công nghệ này.

Ngoài công nghệ điện giải, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản còn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe khác như đạt chuẩn thiết bị Y tế, tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng nước ion kiềm như tính kiềm, cấu trúc phấn tử, độ chống oxy hóa, tuổi thọ…

Công nghệ điện giải hàng đầu Nhật Bản

Công nghệ điện giải hàng đầu Nhật Bản

  • #2. Kangen – thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc nước điện giải

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đầu tiên trong ngành là thương hiệu Kangen của Tập đoàn Enagic. Tập đoàn Enagic đi đầu trong lĩnh vực phát minh máy lọc nước ion kiềm, thương hiệu có hơn 40 năm lịch sử ra đời & phát triển chuyên sâu sản phẩm này.

Enagic có các nhà máy sản xuất, nghiên cứu và phòng thí nghiệm riêng để tích cực cải tiếng máy điện giải trong suốt hơn 40 năm qua. Đây là hãng lọc nước điện giải được cả Chính phủ Nhật và Mỹ đều công nhận là thiết bị Y tế. Enagic là Tập đoàn duy nhất sở hữu 4 chứng chỉ riêng biệt từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) và Con Dấu Vàng của hiệp hội Quốc tế về nước uy tín, lâu đời bậc nhất thế giới này.

Ngoài ra, các chứng nhận quốc tế của máy điện giải ion kiềm Kangen Nhật Bản phải kể đến như:

– Chứng nhận của Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận Enagic là nhà sản xuất thiết bị y tế.

– Chứng nhận Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế (2003): ISO13485

– Chứng nhận Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý (2008): ISO 9001

– Chứng nhận Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường (2004): ISO 14001

– Chứng nhận JAPMAD do Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn ở Nhật Bản

– Có hơn 8.800 chuyên gia, bác sĩ công nhận giá trị hỗ trợ điều trị bệnh của máy Kangen

– Hơn 150 quốc gia trên thế giới đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm Kangen.

http://kangenvietnam.net/wp-content/uploads/2016/11/May-nuoc-dien-giai-Leveluk-SD-501-kangen-water-kangenktb-nuoc-kangen-p4-1.png

Các chứng nhận của máy điện giải Kangen

  • #3. Thiết kế nhỏ gọn & thông minh

Thiết bị Y tế chăm sóc sức khỏe này có thiết kế rất nhỏ gọn & hiện đại, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế cho không gian gia đình của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này trong nhà còn giúp thể hiện phong cách gia chủ, tạo ấn tượng với các vị khách đến nhà. Máy sở hữu công nghệ điều khiển thông minh & tiện lợi, có thể thao tác máy bằng nút bấm cơ học hoặc màn hình cảm ứng, hướng dẫn bằng giọng nói tiếng người.

  • #4. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chất lượng

Kangen là một trong các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro nhất hiện nay. Được sản xuất từ Enagic Nhật – thương hiệu lâu đời với bề dày kinh nghiệm nên nước ion kiềm rất giàu hydro cùng với pH ổn định. Kangen từ lâu đã được coi là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro hàng đầu Nhật Bản, chất lượng nước không hề kém cạnh, thậm chí là hơn so với các thương hiệu nổi tiếng như máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Kangen cũng là dòng máy duy nhất có thể sản xuất là loại nước ion kiềm có độ pH lên đến 11.5 – nước rửa rau tốt nhất và nước ion axit với độ pH mạnh nhất – đạt chuẩn pH = 2.5 (nước khử trùng, vệ sinh tối ưu).

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ điện giải hàng đầu thế giới

Các loại nước chủ yếu được tạo ra từ máy điện giải Kangen Nhật Bản

3. Bí quyết sống khỏe, sống thọ và trẻ đẹp của người Nhật

Nhật Bản được biết đến là đất nước có số người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình ở khoảng 81.9 tuổi – Theo Báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO (2004). Không chỉ sống thọ, người dân Nhật còn rất khỏe mạnh với tỷ lệ mắc các bệnh nguy hiểm thấp hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chỉ số “Tuổi thọ mạnh khỏe” của WHO để đo số năm con người còn đủ sức khỏe để tự đáp ứng nhu cầu ăn, mặc và đi vệ sinh hằng ngày cũng đứng đầu bảng xế hạng với số năm trung bình là 75 năm.

  • Giải mã bí mật sống thọ của người Nhật

Để khỏe mạnh và sống thọ như vậy, chế độ ăn uống, sinh hoạt của người Nhật là những yếu tố quyết định. Trong đó, việc uống nguồn nước uống tốt nhất, chống ô nhiễm cũng chính là bí quyết giúp họ đạt đến tuổi thọ này. Từ lâu, người Nhật đã sử dụng nước uống ion kiềm hằng ngày để giúp bảo vệ sức khỏe.

Cột mốc quan trọng đó là từ năm 1965, Bộ Y tế Nhật đã ra Thông cáo Dược phẩm 763 để khuyến khích người sử dụng nước ion kiềm (nước Kangen, nước Hoàn Nguyên, nước điện giải) để nâng cao và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

  • Công dụng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Các nghiên cứu cho thấy, uống nước ion kiềm giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng bất thường hệ tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón mạn tính hay dư thừa axit ở dạ dày gây đau, viêm dạ dày hoặc trào ngược axit.

Đặc biệt hơn, chất chống oxy hóa mạnh trong nước Kangen chính là Hydrogen có tác dụng quan trọng giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm. Gốc tự do thường có xu hướng phá hoại tế bào, là tác nhân gây ra các bệnh như gout, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao, đột quỵ, nhồi máu cơ tim hay ung thư…

Nguyên nhân gây ra các gốc tự do này là do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống không lành mạnh, do các chất độc, kim loại, chất phóng xạ, do stress, khói thuốc lá… làm bạn mỗi ngày bị khoảng 10.000 gốc tự do tấn công. Uống nước Kangen hằng ngày là cách tốt nhất hạn chế tác hại của gốc tự do, bảo vệ cơ thể.

Công dụng hữu ích của máy điện giải Kangen

Công dụng hữu ích của máy điện giải Kangen

Như vậy, hơn 40 năm phát triển vượt trội và vững mạnh, Tập đoàn Enagic với máy điện giải Kangen (Nhật Bản) là thương hiệu được hàng triệu hộ gia đình tin dùng trên khắp thế giới, với hơn 150 quốc gia sử dụng. Trung bình ở Nhật Bản, cứ khoảng tầm 5 gia đình sử dụng máy lọc nước ion kiềm thì có ít nhất 1 gia đình sở hữu thương hiệu Kangen – Enagic.

Như vậy, với thương hiệu mạnh cùng với chất lượng hàng đầu của máy lọc nước ion kiềm, sản phẩm Kangen có giá thành ở phân khúc cao cấp. Do đó, trên thị trường hiện nay, sản phẩm được làm giả, làm nhái, hàng xách tay hàng kém chất lượng rất nhiều với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Kangen Việt Nam ở địa chỉ: 103 – 105 đường số 1, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh là văn phòng Đại diện của Kangen – Enagic duy nhất tại Việt Nam. Mọi địa chỉ khác đều là giả, là thương hiệu nhái, không chính thống. Do đó, sản phẩm được bán niêm yết đúng giá và chất lượng chính hãng, sản phẩm cũng được bảo hành đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Liên hệ qua hotline 0931 818 001 của Kangen Việt Nam để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Hoặc cùng tìm hiểu thêm về công dụng và giá máy lọc nước điện giải ion kiềm nhé

Tác giả: LeeKy O

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản – Xuất xứ, chức năng & khác biệt
Rate this post