Dr. Otto Heinrich Warburg đã khám phá ra nguyên nhân chính gây bệnh ung thư năm 1923 và đã nhận Giải Nobel về phát minh này năm 1931.
Trong tài liệu “Sự biến dưỡng của các khối u” (The Metabolism of Tumours) ông đã chỉ ra rằng tất cả các dạng ung thư được xác định bởi 2 tình trạng cơ bản là  NHIỄM A-XÍTTHIẾU HỤT Ô XY (lack of oxygen), còn các tế bào khỏe mạnh mang TÍNH KIỀM.
Hãy bảo vệ bạn và gia đình bạn bằng cách sử dụng nước điện giải KANGENTÍNH KIỀM cao, ĐỘ KHỬ Ô XY hóa cao và
CẤU TRÚC PHÂN TỬ NƯỚC NHỎ.

 

Nguồn gốc của máy lọc nước kangen

I. NGUỒN GỐC CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGENTM


Xuất phát từ những điều kỳ điều ở một số làng mạc trên thế giới như Lourder của Pháp, Tlacote của Mexico và Nordenau của Đức…Người dân ở nơi đây sống rất khỏe mạnh, tuổi thọ rất cao và hầu như không có bệnh tật hiểm nghèo nào cả. Từ đó, các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu và phát hiện ra rằng tất cả các nguồn nước “nước kỳ diệu” đó đều có 3 đặc tính chung là:
1.      Khử ô xy hóa cao (active Hydrogen)
2.      Kiềm tính cao
3.      Cấu trúc phân tử siêu nhỏ
Từ năm 1974 (Hơn 37 năm), Công ty ENAGIC, Nhật Bản đã nghiên cứu & sáng chế được thiết bị tạo ra nước được gọi là nước Kangen có ba đặc tính như “Nước kỳ diệu”.
Công ty Enagic và Nước Kangen đã được công nhận là loại nước uống đạt Tiêu chuẩn chất lượng Vàng tại Hoa Kỳ và các nước phát triển: Canada, Châu Âu & Đức, Ôxtrâylia, Ý,  và các nước Mêhicô, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc,...

II. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY ENAGIC.


Từ năm 1974 (Hơn 37 năm), Công ty ENAGIC, Nhật Bản đã nghiên cứu & sáng chế được thiết bị tạo ra nước Kangen có ba đặc tính như “Nước kỳ diệu”
Công ty Enagic và Nước Kangen đã được công nhận là loại nước uống đạt Tiêu chuẩn chất lượng Vàng tại Hoa Kỳ và các nước phát triển: Canada, Châu Âu & Đức, Ôxtrâylia, Ý,  và các nước Mêhicô, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc,...
-         Hình thành năm 1974 tại Nhật Bản (Máy cho các bệnh viện)
-         1994 – Máy nước Kangen (Nội địa). Bán +450,000.
-         2003 – Khai trương bước đầu tại Hoa Kỳ
-         2005 – Văn phòng tại Hồng Kông và Đài Loan
-         2007 – Văn phòng tại Vancouver, Canada
-         2008 – Văn phòng Châu Âu tại Dusseldorf, Đức
-         2009 – Mêhicô
-         2010 – Sydney, Ôxtrâylia và Ý
-         Sắp tới tại Singapore, Malaysia và 23 nước khác

III. HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY ENAGIC.


Để đảm bảo uy tín của công ty cũng như chất lượng của sản phẩm, tất cả các sản phẩm của công ty Enagic chỉ sản xuất tại Nhật Bản và chỉ đặt văn phòng đại diện ở nước ngoài.

Nhà máy sản xuất của Công ty Enagic tại Osaka - Nhật Bản

Văn phòng của Công ty Enagic