Dr. Otto Heinrich Warburg đã khám phá ra nguyên nhân chính gây bệnh ung thư năm 1923 và đã nhận Giải Nobel về phát minh này năm 1931.
Trong tài liệu “Sự biến dưỡng của các khối u” (The Metabolism of Tumours) ông đã chỉ ra rằng tất cả các dạng ung thư được xác định bởi 2 tình trạng cơ bản là  NHIỄM A-XÍTTHIẾU HỤT Ô XY (lack of oxygen), còn các tế bào khỏe mạnh mang TÍNH KIỀM.
Hãy bảo vệ bạn và gia đình bạn bằng cách sử dụng nước điện giải KANGENTÍNH KIỀM cao, ĐỘ KHỬ Ô XY hóa cao và
CẤU TRÚC PHÂN TỬ NƯỚC NHỎ.

 

Giới thiệu về công ty enagic

Enagic quốc tế là ai?

Trong hơn ba thập kỷ, Nhật Bản dựa trên Enagic quốc tế đã được các nhà sản xuất hàng đầu về ion kiềm và máy lọc nước Kangen® máy được sử dụng trong hàng trăm, hàng ngàn ngôi nhà trên toàn thế giới để biến nước máy trong nhà bạn thành nước tinh khiết, nước uống kiềm khỏe mạnh.

Tổng công ty Enagic cảm thấy rằng bản chất cá nhân của một mô hình bán hàng trực tiếp kinh doanh tiếp thị, sử dụng nhà phân phối độc lập và làm việc chăm chỉ, là cách tốt nhất để chia xẻ về nước Kangen®.

Chúng tôi tin rằng kênh phân phối và phương pháp tiếp thị này là cách hiệu quả nhất của hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế ngày nay. Trong quá khứ, bán buôn và bán lẻ tỷ lệ phần trăm lớn nhất của lợi nhuận kinh doanh, trong khi Enagic tin rằng đưa những lợi nhuận về cho nhà phân phối là người tiêu dùng trực tiếp có ý nghĩa thực sự của kinh doanh Kangen (Kangen, một thuật ngữ trong tiếng Nhật có nghĩa là để trở về nguồn gốc).

Triết lý công ty của chúng tôi dựa trên ba nguyên tắc cơ bản:

1. Luôn cam kết đem lại sức khỏe thể chất thực sự cho khách hàng.
2. Luôn cam kết đem lại sức khỏe tài chính thực sự cho khách hàng.
3. Luôn cam kết đem lại sức khỏe tinh thần thực sự cho khách hàng.

Mục đích của chúng tôi là truyền bá sự thật này gấp ba lần trên toàn thế giới.

Khi bạn cam kết để mua một sản phẩm của này, đó là trách nhiệm của bạn để tìm ra tất cả những gì có thể về nhà sản xuất, triết lý của công ty, dịch vụ khách hàng và chất lượng của sản phẩm. Đây là lý do tại sao chúng tôi mời các bạn để có một cái nhìn gần hơn Enagic.