Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy Kangen

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước ion kiềm Kangen, nếu có bất kỳ sự cố nào làm máy không hoạt động hiệu quả được, quý khách hàng có thể đến với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangen tại Kanen Việt Nam qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn và tìm cách khắc phục vấn đề cho quý khách.

Đối tượng khách hàng nào có thể sửa chữa máy lọc nước ion kiềm tại Kangen Việt Nam?

Tất cả các đối tượng khách hàng dù đã mua hoặc chưa mua máy lọc nước ion kiềm tại Kangen Việt nam mà có máy lọc nước ion kiềm bị hư hỏng đều có thể đến Kangen Việt Nam để được tư vấn, sửa chữa.

Quy trình bảo trì bảo dưỡng xử lý sự cố

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp tại trung tâm bảo hành.

Bước 2: Kỹ thuật viên hướng dẫn, kiểm tra và khắc phục lỗi từ xa.

Bước 3: Nếu sau bước 2, máy điện giải của khách hàng vẫn không khắc phục được lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra tận nơi và xác định nguyên nhân và sữa chữa tại chỗ.

Bước 4: Nếu không sửa máy tại chỗ được mà phải mang về trung tâm bảo hành:

  • Trường hợp 1: Nếu máy điện giải của khách hàng không thuộc hệ thống phân phối của Kangen Việt Nam, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách cách mang máy đến trung tâm tâm phân phối máy điện giải mà khách hàng đã mua.
  • Trường hợp 2: Nếu máy điện giải của quý khách nằm trong hệ thống phân phối của Kangen Việt Nam, nhân viên kỹ thuật sẽ mang máy về trung tâm bảo hành, đồng thời lắp cho khách hàng một chiếc máy mới để dùng trong thời gian chờ sửa chữa.

Bước 5: Chuyển máy hư hỏng vào kho trung tâm bảo hành.

Bước 6: Sữa chữa máy theo quy định bảo hành chính hãng.

Bước 7: Kiểm tra máy sau bảo hành.

Bước 8: Lắp đặt lại máy đã bảo hành

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy Kangen
3 (60%) 2 votes