Tết đẳng cấp doanh nhân, hãy bảo vệ gia đình cùng máy lọc nước Kangen
MENUMENU

🔥📛 B i g S a l e s Tết 2 0 1 9 “TẾT ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – NHẬN ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN” – Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu

B i g   S a l e s   Tết

 

“TẾT ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – NHẬN ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN”

Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu

 

Hạnh phúc của một doanh nhân thành đạt ngày nay mỗi dịp Tết sum vầy, không chỉ đơn giản là nhà cửa khang trang, xe sang đẳng cấp, nội thất gỗ quý hiếm, đồ ăn của ngon vật lạ, mà chắc chắn phải có một thiết bị y tế tạo nước uống chuẩn quốc tế đẳng cấp để chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện, đó chính là chiến máy Kangen đến từ Nhật Bản.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Kangen Việt Nam kính tặng quý khách chương trình ưu đãi cực khủng “Tết đẳng cấp doanh nhân – Nhận ưu đãi ngập tràn” để sở hữu chiếc máy Kangen thật sang, an nhiên khỏe mạnh.  Tổng trị giá quà tặng chương trình khuyến mại lên đến trên 8 tỷ đồng.

Dù bạn đã thành đạt, đang trên con đường chinh phục mục tiêu hay đơn giản muốn tận hưởng một cái Tết đẳng cấp như doanh nhân thì khi sở hữu công nghệ tạo nước uống tốt cho sức khỏe bậc nhất thế giới, bạn sẽ có thêm sức khỏe để thành công hơn trong sự nghiệp, tạo ra một đẳng cấp cho riêng mình và quan trọng nhất là chăm sóc kỹ càng cho gia đình thân yêu.

Kangen Việt Nam kính chúc quý khách có một mùa Tết đẳng cấp theo phong cách mới và sức khỏe phơi phới.

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

– Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua máy điện giải nước Kangen tại hệ thống showroom của Kangen Việt Nam trên khắp 3 miền đất nước Việt Nam.

– Thời gian: 14/01/2019 – 31/01/2019

– Sản phẩm áp dụng khuyến mại:

  • LeveLuk SD501
  • LeveLuk K8

 

– Tổng trị giá khuyến mại: trên 8 tỷ đồng.

  • 20 bộ quà tặng SUPER VIP trị giá lên đến trên 20,000,000 VNĐ sẽ dành tặng cho 20 khách hàng đầu tiên mua máy kể từ khi chương trình khuyến mại bắt đầu. Ngoài ra, khách hàng còn sẽ nhận được hàng nghìn quà tặng hấp dẫn trong dịp này.
  • Gói dịch vụ “KANGEN YÊU BẠN” (*) dành tặng quý khách hàng lên đến 25,000,000 VNĐ. Mỗi năm tặng quý khách 1,000,000 VNĐ để mua các dịch vụ bảo dưỡng máy. Máy quý khách sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, để vận hành bền nhất, chất lượng nước uống tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ trên toàn quốc, ưu tiên cho 20 khách đầu tiên tham gia chương trình.

Kangen Việt Nam trích 500,000 VNĐ từ mỗi máy bán được để ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả những đóng góp của quý mạnh thường quân khi mua máy sẽ được chúng tôi công khai thông tin và quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra.

“Small acts, when multiplied by millions of people, can transform the world”

 

 

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam là Quỹ duy nhất của nhà nước thành lập theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (05/4/1992) để huy động nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của Chính phủ Việt Nam – Thực hiện Quyền trẻ em theo Công ước Quyền trẻ em.

Trong hơn 26 năm hoạt động, với phương châm “Tận tâm – Minh bạch – Kịp thời – Cùng tham gia”, Quỹ đã vận động được hơn 1.150 tỷ đồng cùng hàng trăm ngàn tấn hàng hóa và hàng triệu lượt người tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trên 7 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp đã huy động được gần 6.500 tỷ đồng hỗ trợ cho trên 30 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ BTTE Việt Nam đã được Chính phủ trao tặng như Huân chương Lao động Hạng Ba, Hạng Hai, Hạng Nhất; Cờ Thi đua Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

 

Hãy nắm bắt ngay cơ hội duy nhất trong năm để nhận về ưu đãi lớn nhất cho quý khách hàng và gia đình!

HOTLINE TƯ VẤN: 0931 818 001

🔥📛 B i g S a l e s Tết 2 0 1 9 “TẾT ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – NHẬN ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN” – Bộ quà tặng cực đỉnh trên 20 triệu
5 (100%) 1 vote