# Những chuyên gia chứng thực công dụng của nước điện giải ion kiềm
MENUMENU

Những chuyên gia y tế hàng đầu chứng thực công dụng của nước điện giải ion kiềm

Nước điện giải ion kiềm hay nước ion kiềm là một trong những bước tiến vượt bậc của nhân loại trong ngành khoa học nước. Nước điện giải ion kiềm do máy điện giải tạo ra không chỉ là nước sạch mà còn là nước tốt, có tác dụng cải thiện, tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Công dụng của nước ion kiềm không phải là những lời nói suôn mà phải trải qua rất nhiều cuộc thí nghiệm, khảo sát, chứng minh của hàng nghìn bác sĩ, chuyên gia y tế trên thế giới mới kết luận được.

Dưới đây là những chứng thực của các nhà khoa học, bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu thế giới về tác dụng của nước điện giải ion kiềm:

TIẾN SỸ THEODORE BAROODY, tác giả sách “Kiềm hóa hay là chết”

“Tôi đã cung cấp hơn 5.000 gallon nước ion kiềm cho cơ thể mỗi ngày. Tôi cảm thấy rằng nước kiềm tái cấu trúc cơ thể có lợi cho tất cả mọi người.”

TIẾN SỸ, BÁC SỸ HIROMI SHINYA, tác giả sách “Nhân tố Enzyme”

“Nước điện giải ion kiềmlà nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa” – The Enzyme Factor

“Tôi có một máy tạo nước điện giải trong phòng khám của tôi ở New York và đó là nước tôi uống và các bệnh nhân uống … Chúng ta phải uống nước tốt, thứ mà không bị nhiễm khuẩn, hóa chất, nước mà có sức mạnh và giúp giữ cơ thể ở mức kiềm tốt nhất.” – The Microbe Factor

TIẾN SỸ KIM YOUNG KWI, tác giả sách “Bí mật của nước mang lại sự sống”

“Nước không chỉ là một chất lỏng không màu và không vị, mà trái lại, sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ nước, và tất cả các dạng sống phụ thuộc vào nước để duy trì chúng … Nếu không có nước không phải con người hay bất kỳ dạng sống khác có thể tồn tại, thế nào là nước tốt, hãy cùng tôi tìm hiểu về nước ion kiềm , thứ nước thần kỳ …”.

LƯƠNG Y NGÔ ĐỨC VƯỢNG

“Thường xuyên sử dụng nước điện giải, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh tất, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit. – Thế nào là văn hóa sức khỏe

SANG WHANG, tác giả cuốn sách “Chống lại sự lão hóa (Trẻ hóa)”

“Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit.”

TIẾN SỸ HOWARD HAY

“… Những người trong máu có tính axit cao hơn có nhiều khả năng bị bệnh. Ông đã xác định một phạm vi độ pH 7,4-7,5 có liên quan với sức khỏe tốt. Khi thức ăn được chuyển hóa, axit được sản xuất sẽ được trung hoà bởi các muối kiềm (cacbonat) canxi, magiê, kali và natri. Thực phẩm có chứa clo, phốt pho, lưu huỳnh và nitơ, sản phẩm động vật và carbohydrate tinh chế có xu hướng hình thành axit. ”

TIẾN SỸ DON COLBERT, tác giả sách “7 điều quan trọng của sức khỏe”

“Tôi đã có vô số các bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn với nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Nhiều người đã hết đau trong vòng một vài tháng sau khi điều chỉnh pH nước tiểu của mình trong khoảng 7,0-7,5 bằng cách tiêu thụ đủ lượng nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả là, nhiều người có thể ngừng dùng thuốc của họ. “

TIẾN SỸ. MU SHIK JHON

“Nước diệp lục (có chứa tính kiềm rất cao) di chuyển dễ dàng trong tế bào của cơ thể, giúp hấp thu chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải.”

TIẾN SỸ. LEONARD HOROWITZ

“Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn thì bị ít hoặc không bị những bệnh nặng, chẳng hạn như ung thư …,. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài, nó trở nên rõ ràng rằng họ đã uống nước với độ pH trong khoảng 9,0-10,0. “

TIẾN SỸ. WILLIAM KELLY

“Nước kiềm, được sản xuất bởi máy lọc nước ion kiềm, đã trở thành những tiến bộ quan trọng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe kể từ khi phát hiện ra thuốc kháng sinh penicillin từ Sir Alexander Fleming.”

TIẾN SỸ. INGFRIED HOBERT

“Tôi nói rằng bạn không cần thuốc đắt tiền với tất cả các tác dụng phụ tiêu cực để lấy lại sức khỏe. Nước kiềm có tác dụng lâu dài và mạnh mẽ vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn một chất chống oxy hóa hiệu quả.”

HARALD TIETZE

“… Bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể giảm dần trong thời gian dài đến một mức độ như một cơ thể của người trẻ tuổi Các chức năng của các cơ quan trong cơ thể có thể được tái tạo lại mạnh mẽ.”

DAVID NIVEN MILLER, tác giả sách “Sự trưởng thành của tuổi trẻ”

“Tăng cường tiêu thụ các loại nước lọc có thể chuyển biến một chút về sức khỏe của bạn và đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh về thoái hóa. Tuy nhiên, nước kiềm có tác dụng lâu dài nhất vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn và cung cấp một chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. “

TIẾN SỸ. ROBERT ATKINS, tác giả, “Chế độ ăn uống atkins”

“Các tế bào và các chất lỏng trong cơ thể con người phần lớn có tính axit. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe. Nó ngăn chặn cơ thể của bạn trung hòa (các độc tố, các gốc tự do..) và quá trình xử lý độc tố, độc hại và các tế bào gốc tự do oxy hóa tăng lên gây tổn hại dẫn đến ung thư và các bệnh khác.Vây làm cách nào để ngăn chặn gốc tự do, nước kiềm chính là một giải pháp.”

TIẾN SỸ PEGGY PARKER

Tiến sĩ Parker phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào với nước ion kiềm chất lượng cao; khả năng chữa lành các tế bào tăng lên.

GIÁO SƯ WATANABE IFAO, Bệnh viện Watanabe

“Nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và đảm bảo chữa bệnh có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở các bệnh nhân với nhiều loại bệnh đặt biệt về phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do chính cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tốtrong cơ thể.”

“Khi cho uống nước chống oxy hóa đối với những trường hợp nhiễm độc thai nghén tiền sản giật, kết quả là vô cùng có ý nghĩa. Trong những năm dài tôi chăm sóc các trường hợp nhiễm độc thai nghén trước co giật, tôi thấy rằng những phụ nữ bị nhiễm độc thai nghén trước co giật, tiêu thụ nước chống oxy hóa có xu hướng có những đứa con khỏe mạnh, có cơ bắp khỏe mạnh hơn. Một báo cáo khảo sát thực hiện trên trẻ sơ sinh trong nhóm này cho thấy trí thông minh trên trung bình. “

Bác sĩ ROBERT O. YOUNG, tác giả sách ”Phép màu của sự cân bằng độ pH”

“Nếu ai đó hỏi tôi, một trong những điều tôi có thể làm gì để có sức khỏe tốt hơn là gì?, Thì câu trả lời sẽ là đơn giản: Bắt đầu uống nước có tính kiềm, nước ion hóa-Alkaline.”

RAY KURZWEIL PHD, tác giả sách “Người phát minh, nhà khoa học, Kỹ sư công nghệ”

“Có rất nhiều lợi ích từ ‘nước kiềm’ hơn so với chỉ đơn giản là độ kiềm hoặc độ pH. Các tính năng quan trọng nhất của nước kiềm là khả năng làm giảm quá trình oxy hóa của nó (ORP). Nước với ORP âm tính cao là giá trị đặc biệt trong nó khả năng trung hòa các gốc oxy tự do.

“Nó cũng được biết rằng nhiều bệnh mãn tính dẫn đến axit dư thừa của cơ thể (nhiễm toan chuyển hóa). Chúng tôi cũng biết rằng cơ thể có xu hướng trở thành axít hơn do thói quen ăn uống hiện đại và phong cách sống và quá trình lão hóa của chính nó. Bằng cách uống ORP âm tính cao nước kiềm, bạn chống toan chuyển hóa và cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng.”

“Uống nước kiềm sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho các bộ phận cơ thể đó là cần thiết để giải độc tự nhiên của cơ thể”

TIẾN SĨ SUSAN LARK, tác giả sách “Hóa học và sự thành công”

“Hiệu suất cao và sức khỏe tối ưu phụ thuộc vào khả năng của cơ thể để duy trì trạng thái kiềm nhẹ trong hầu như tất cả các tế bào và mô của chúng ta … Uống 4-6 ly nước kiềm một ngày sẽ giúp trung hòa nồng độ axit dư thừa và theo thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước Alkaline nên được sử dụng khi axit dư thừa, chẳng hạn như cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Giống như vitamin C, E và Beta Carotene, nước kiềm như một chất chống oxy hóa do nguồn cung dư thừa của các gốc tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác.”

TIẾN SĨ SHERRY ROGERS, tác giả sách “Detox or Die”

“Nước kiềm giúp các chất thải axit thoát khỏi cơ thể… Sau khi cẩn thận đánh giá kết quả lời khuyên của tôi với hàng trăm cá nhân, tôi tin chắc rằng độc tính trong các hình thức của chất thải có tính axit là nguyên nhân chính của bệnh thoái hóa.”

TIẾN SĨ, BÁC SĨ HIDEMITSU HAYASHI, Giám đốc Viện Nước, Tokyo

” Nước máy chứa clo bị ô nhiễm với hóa chất phi sinh học. Nó cũng không có các năng lượng sinh học và do đó có thể được coi như bị ô nhiễm nặng, cũng như ‘chết’. Nước kiềm được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi như loại nước tốt nhất để uống và được liệt kê như là một thiết bị y tế tại Nhật Bản để điều trị các bệnh thoái hóa. “

FELICIA DRURY CLIMENT, Tác giả sách “Chế độ ăn cân bằng các Axit và kiềm”

“Sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng liên tục rất tích cực mà tôi đang tiến hành với hàng trăm khách hàng sử dụng nước kiềm tái cơ cấu cơ thể, đó là ý kiến của tôi rằng công nghệ này sẽ thay đổi cách thức mà tất cả các nhà cung cấp y tế và công chúng sẽ tiếp cận sức khỏe của họ trong những năm tới … Đề nghị của tôi là uống nước kiềm cơ cấu lại bất cứ khi nào có thể.”

Đó là một số nhận định tiêu biểu về tác dụng của nước ion kiềm của các chuyên gia y tế, bác sỹ đầu ngành ở khắp nơi trên thế giới từ Á sang Âu. Hơn nửa thế kỷ qua, nước điện giải ion kiềm đồng hành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cùng hàng triệu người trên thế giới.

Những chuyên gia y tế hàng đầu chứng thực công dụng của nước điện giải ion kiềm
Rate this post